Cha Mẹ chọn trường mầm non/ cơ sở mầm non như thế nào để tốt nhất cho con?

1. Phù hợp với nguồn tài chính đầu tư lâu dài cho giáo dục

2. Tính pháp lý và Sứ mạng nhà trường lựa chọn

3. Cơ sở vật chất của trường

4. Chương trình giáo dục của trường

5. Chế độ dinh dưỡng của trường

6. Cán bộ quản lý, giáo viên của trường

❤️Mầm non Viet Kids thế nào?❤️

☘ Có đầy đủ điều kiện pháp lý trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ theo qui định của Luật giáo dục

☘ Tầm nhìn và sứ mạng là “hình thành cho trẻ những tố chất và năng lực ban đầu của người công dân toàn cầu trong tương lai”

☘ Cán bộ quản lý và giáo viên đều được đào tạo chuyên môn sư phạm mầm non. Mỗi cán bộ, giáo viên luôn tự học tự rèn để nâng cao chuyên môn và vận dụng hiệu quả các hình thức giáo dục phù hợp với từng dạng hoạt động để đảm bảo điều kiện tốt nhất trong công tác giáo dục trẻ. Các mô hình giáo dục chủ đạo nhà trường đang áp dụng là: Reggio, Montessori, phương án 0 tuổi để hình thành các kĩ năng và các năng lực đặc biệt riêng cho từng trẻ.

☘ Cơ sở vật chất của nhà trường khang trang sạch sẽ: Có khu vận động trong nhà, sân chơi ngoài trời; phòng học có ánh sáng tự nhiên, được thiết kế hiện đại – ấm áp, có đầy đủ các góc chơi và đồ dùng đồ chơi.

☘ Bếp ăn của trường đón tiếp cha mẹ trẻ thăm quan bất cứ lúc nào; thực đơn theo mùa, phong phú. Nguồn thực phẩm được cung cấp bởi những đơn vị uy tín như: Coop mart, Vinamilk, lavie.

☘ Chương trình giáo dục rất Ưu việt nhờ có sự kết hợp linh hoạt, khoa học các mô hình giáo dục tích cực trên thế giới. Từng chủ đề đều được trình bày rõ ràng, liên tục và có tính kế thừa; hoạt động ngoại khóa thường xuyên và phong phú các điểm đến; các hoạt động hướng về cộng đồng nhân văn và truyền cảm hứng cho trẻ, cho phụ huynh – hình thành trong trẻ lòng yêu thương, trân trọng và biết sẻ chia. Trẻ được giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ 02 buổi/tuần.

Bé yêu của chúng ta luôn cần được tôn trọng – Vì vậy đừng chọn đại – Rồi không được thì chọn lại nha


☎️ 0917 528 438

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *