Quan Điểm Và Sứ Mệnh Giáo Dục

Xuất phát từ quan điểm “Bên trong mỗi đứa trẻ là một thế giới độc đáo, riêng biệt với nhiều tiềm năng cần được khai mở”. Và trên cơ sở nhận thức sâu sắc sứ mệnh của nhà giáo dục là “Dìu dắt đàn em thơ mở rộng tầm nhìn, đánh thức tâm hồn, định hướng tương lai”. Chúng tôi – Tập thể sư phạm chuyên nghiệp của Viet Kids Education sẽ đem lại một môi trường giáo dục với tất cả sự trân trọng – yêu thương dành cho các bé.

Bằng các biện pháp sư phạm – nhà giáo dục sẽ tác động phù hợp với đặc điểm từng trẻ, mang đến cho trẻ cảm giác an toàn, một không gian hoạt động không gò bó, một nơi trẻ được học bằng sự khám phá, sự trải nghiệm sáng tạo bằng các hoạt động tích cực của chính mình trên nhiều lĩnh vực khoa học, tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, kỹ năng sống, …

Mọi sự tác động giáo dục đều hướng đến phát triển PHÙ HỢP cho TỪNG TRẺ về năng lực và phẩm chất với phương châm đặt lợi ích của trẻ lên hàng đầu. Qua đó trẻ có thể phát triển những khả năng vượt trội, những tiềm năng vốn có của bản thân, và rèn luyện những năng lực đặc thù, những phẩm chất nhân cách cần thiết nhằm thích ứng với cuộc sống một cách tự tin và cảm nhận cuộc sống một cách Hạnh phúc.

Chúng tôi hiểu được những mong đợi của Quý phụ huynh dành cho con mình, và đang rất mong đợi cơ hội được chung tay thực hiện sứ mệnh giáo dục thế hệ trẻ cùng với Quý phụ huynh. Với sự kết hợp chặt chẽ của chúng ta trong việc giáo dục, chúng tôi tin chắc việc “Xây dựng những công trình vĩ đại – sự thành NGƯỜI của mỗi đứa trẻ” của chúng ta sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.