Tác động giáo dục đúng cho trẻ Mầm non trong “giai đoạn vàng của cuộc đời”

☘️ Tác động giáo dục đúng cho trẻ Mầm non trong “giai đoạn vàng của cuộc đời” – Cha mẹ đã tạo điều kiện thuận lợi để trẻ hình thành và phát triển nhân cách, trí tuệ một cách tối ưu.

☘ Có nhiều hướng tiếp cận trong giáo dục Mầm non; mỗi hướng có những ưu nhược điểm nhất định. Hiểu đúng và vận dụng linh hoạt, nhà giáo dục sẽ tổ chức được một Môi trường giáo dục tuyệt vời cho trẻ nhỏ.

❤ 06 hướng tiếp cận mà Mầm non Viet Kids tâm đắc và chọn lựa làm “Kim chỉ nam” dẫn dắt các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ Mầm non tại hệ thống trường:

🌼 Thuyết trí thông minh đa dạng (Multiple Intelligences) – Mỗi trẻ đều có những khả năng nổi bật như ngôn ngữ, toán học, âm nhạc, thể chất, hội họa không gian, nội tâm và giao tiếp xã hội, tự nhiên… Các nhà giáo dục cần có kĩ năng nhận biết để động viên và kích thích đúng để phát triển toàn diện trẻ.
🌼 Phương pháp tiếp cận dự án (Project Approach) – tạo cơ hội cho trẻ được theo đuổi, tìm hiểu, khám phá về các vấn đề mà trẻ thực sự hứng thú; thúc đẩy quá trình tự nghiên cứu, tư duy độc lập và quan trong nhất là nuôi dưỡng lòng say mê học tập ở trẻ.
🌼 Cách tiếp cận lên kế hoạch – làm – đánh giá (Plan – Do – Review) – cho phép trẻ được tự khởi xướng kế hoạch khám phá, thực thi và đánh giá việc thực thi kế hoạch dưới dẫn dắt của giáo viên.
🌼 Cách tiếp cận Reggio Emilia – Mở rộng cánh cửa cho trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ được bay bổng qua các hoạt động: vẽ, nặn, sáng tác tranh…
🌼 STEAM – Trẻ được trải nghiệm thực làm nên trẻ rất tập trung, say sưa, trí tưởng tượng được sáng tỏ, trí tò mò được thỏa mãn và hơn hết tình yêu, niềm đam mê với khoa học và công nghệ được nảy sinh.
🌼 Phương pháp tiếp cận Montessori – Trẻ phát triển kĩ năng học tập, phát triển tính tự lập cho trẻ và giúp trẻ trở nên kỉ luật một cách tự nguyện.

❤❤Cha Mẹ thông thái – Hãy luôn đầu tư đúng hướng và đúng chỗ nhé!

☎️ 0917 528 438

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *